Chất tẩy inox thang máy của VMCGROUP chất lượng cao

CHẤT TẨY INOX THANG MÁY NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Thang máy là một trong những thiết bị tiện lợi, phục vụ sự di chuyển của con người. Thông thường, chúng thường được lắp đặt tại những không gian công cộng, dễ dàng dính bẩn. Vậy mua chất tẩy inox thang máy loại nào để vệ sinh dễ dàng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé!

1. Nguyên nhân gây bẩn thang máy

Trước khi tìm hiểu chất tẩy inox thang máy nào hiệu quả, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây bẩn cho thiết bị di chuyển này nhé. Dưới đây là một số vết bẩn phổ biến:

  • Vết bẩn dưới sàn: Không gian này nhiều người sử dụng nên in lại dấu giày dép rất nhiều. 
  • Dấu vân tay: Đây là vết bẩn xuất hiện thường xuyên tại các thang máy, đặc biệt là thang máy công cộng. Nhiều người sử dụng khiến dấu vân tay hằn sâu, khó tẩy hơn.
  • Vết sơn hay chì màu: Với các khu vực đang xây dựng hay có nhiều trẻ nhỏ, thang máy thường xuất hiện vết sơn, vết chì màu trong quá trình mọi người di chuyển. Loại vết bẩn này gây khó khăn trong việc vệ sinh.
  • Các loại bụi bám: Hạt bụi rất nhỏ, bay trong không khí nên ở bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy, kể cả thang máy.
Thang máy là nơi dễ dàng dính bẩn
Thang máy là nơi dễ dàng dính bẩn

2. Chọn chất tẩy inox nào hiệu quả?

Trên thị trường, người ta bày bán rất nhiều loại hóa chất tẩy inox thang máy khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, có thương hiệu là điều cần thiết đối với người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của VMCGROUP. Công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đưa đến các mặt hàng hóa chất đa dạng, chất lượng cao cấp, làm hài lòng khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật về chất tẩy inox của công ty như:

  • Khả năng tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng. Từ đó, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. 
  • Hạn chế thang máy bám bẩn trở lại, giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh. 
  • Tạo độ sáng bóng, đẹp mắt và không gây ảnh hưởng tới bề mặt thang máy. 
  • Tăng tuổi thọ sử dụng cho thang máy.
Chất tẩy inox thang máy của VMCGROUP chất lượng cao
Chất tẩy inox thang máy của VMCGROUP chất lượng cao

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về chất tẩy inox thang máy cho bạn đọc. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, báo giá sản phẩm chi tiết nhé!

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website