Hiển thị 1–24 của 49 kết quả

HÓA CHẤT GIẶT CÔNG NGHIỆP AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Giặt công nghiệp đang ngày càng phát triển, ứng dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại… Dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho những người bận rộn, giúp vệ sinh chăn ga, gối đệm, quần áo, thảm trải sàn, sofa… nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy, tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc cho người dùng.

Tham khảo một số loại hóa chất giặt công nghiệp phổ biến tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các mặt hàng sản phẩm hóa chất giặt công nghiệp, như:

  • Oxy già H2O2: Có khả năng tẩy rửa tốt, được dùng làm chất tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất bột giặt cho các cơ sở giặt là. Ngoài ra, ứng dụng làm chất tẩy trong ngành sản xuất giấy, khoáng chất, hóa dầu, chế biến thực phẩm…
  • Bột giặt Đức Giang: Dùng giặt giũ quần áo, chăn thảm gia đình, bệnh viện, vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, dùng làm chất tẩy rửa dầu mỡ bám trên máy móc, nhà xưởng, sàn nhà bếp, sàn nhà tại nơi công cộng…
  • Javel: Có tính tẩy màu, được dùng làm thuốc tẩy trắng vải, tẩy trùng nguồn nước, thuốc sát trùng… Ứng dụng trong trong công nghiệp cũng như trong đời sống dân dụng.
  • Nước xả vài VMC: Lưu hương thơm lâu trên quần áo, giúp làm mềm vải sợi, cho quần áo luôn mềm mại, ít nhăn dễ ủi, giữ màu sắc sáng đẹp.

Tại sao nên mua Hóa chất giặt công nghiệp tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất giặt công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!