Hiển thị 1–24 của 110 kết quả

HÓA CHẤT TẨY RỬA DÂN DỤNG AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Trong đời sống hàng ngày, việc vệ sinh không gian sống và sinh hoạt là điều vô cùng cần thiết, giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái và thư thái. Hóa chất tẩy rửa dân dụng ra đời, giúp người dùng vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Những hóa chất này tập trung chủ yếu loại bỏ các vết bẩn, vết bám cứng đầu trên nhiều thiết bị vật dụng dân dụng.

Tham khảo một số loại hóa chất tẩy rửa dân dụng phổ biến tại Việt Mỹ

Chất tẩy rửa Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều mẫu mã hóa chất tẩy rửa dân dụng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

  • Bột thông cống VMC: Giúp khử mùi, làm mềm các chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong đường ống thoát, loại bỏ sạch bẫy mỡ, xác động vật, rêu, tóc, rác thải… Ứng dụng trong vệ sinh sinh hoạt hàng ngày, trong công nghiệp…
  • Bột Bar Keepers Friend Cleanser & Polish: Giúp làm sạch các vết ố màu, vết cặn canxi, vết rỉ sét trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như đá, gạch, kim loại, inox…
  • Chất tẩy kính VMC: Giúp vệ sinh, tẩy rửa các vết ố mốc, cáu cặn canxi, váng cầu vồng,  đốm nước cứng và các loại vết bẩn cứng đầu khác bám trên nhiều loại vật liệu (bề mặt gương kính, vách kính buồng tắm, kính tòa nhà, bồn tắm, lavabo, bồn cầu…).
  • Dầu gội đầu VMC: Giúp làm sạch da đầu, giữ tóc luôn chắc khỏe và phục hồi hư tổn.

Tại sao nên mua Hóa chất tẩy rửa dân dụng tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy rửa dân dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!