Hiển thị tất cả 8 kết quả

HÓA CHẤT TẨY NỀN GẠCH ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Vệ sinh nền gạch là nỗi lo của không ít gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Bởi mỗi ngày, có rất nhiều người di chuyển qua lại, gây nên nhiều vết bẩn khó làm sạch như bụi bẩn, vết ố mốc, vết dầu mỡ, vết gỉ sét, vết sơn, vết xi măng… Hiện nay, để giải quyết các vết bẩn cứng đầu này, người ta ưu tiên lựa chọn các loại hóa chất tẩy nền gạch chuyên dụng, giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Tham khảo một số loại hóa chất tẩy nền gạch nổi bật hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy nền gạch ngày càng cao của người tiêu dùng, Việt Mỹ hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như:

  • VMC – Tẩy xi măng, rỉ sét: Giúp tẩy sạch các mảng bám, vết bẩn xi măng, vết rỉ sét trên nền gạch. Có khả năng loại bỏ các vết bẩn gốc carbon dễ dàng mà không cần chà mạnh, trả lại bề mặt sáng bóng như mới cho vật liệu.
  • Nước lau sàn VMC: Khả năng tẩy rửa tốt, giúp làm sạch các vết bụi bẩn, dầu mỡ, ố mốc… trên sàn nhà một cách tiện lợi, nhanh chóng, mùi thơm mát dễ chịu. Ứng dụng tẩy rửa vết bẩn trên các bề mặt vật liệu như gạch men sứ, gạch bông, đá hoa cương, sàn đá mài, mặt gỗ, lót ván, đồ nhựa, gạch khảm.
  • Siêu tẩy sơn VMC: Giúp loại bỏ các vết bụi bẩn, vết sơn bám trên nền gạch một cách nhanh chóng, dễ dàng, không gây ảnh hưởng tới bề mặt gạch.

Tại sao nên mua Hóa chất tẩy nền gạch tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy nền gạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!