Hiển thị tất cả 13 kết quả

HÓA CHẤT TẨY NHÔM VÀ INOX UY TÍN – ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Nhôm và inox là hai chất liệu phổ biến được sử dụng trong mỗi gia đình cũng như nhiều ngành công nghiệp. Sau một thời gian sử dụng, chúng thường bị gỉ sét, dẫn đến xỉn màu. Hóa chất tẩy nhôm và inox ra đời, giúp tẩy sạch vết bẩn, vết gỉ sét, đem lại sự sáng bóng đẹp mắt và đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tham khảo một số loại hóa chất tẩy nhôm và inox phổ biến hiện nay

Với nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy nhôm và inox ngày càng lớn của người tiêu dùng, Việt Mỹ cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như:

  • Bột Bar Keepers Friend Cleanser & Polish: Có thể tẩy đa năng, không ảnh hưởng tới bề mặt vật liệu, giúp loại bỏ vết gỉ sét (trên nhôm, inox, kim loại), vết ố màu, cặn canxi (trên vách kính, nền gạch, toilet, vòi hoa sen…), làm sạch gạch vữa, gạch men…
  • VMC – Làm mới nhôm và inox: Giúp tẩy sạch bề mặt nhôm và inox bị các vết bụi bẩn bám lâu ngày, vết gỉ sét, vết xám mờ… Ứng dụng trong vệ sinh làm sạch thang máy, bàn ghế inox, chậu rửa bát, vòi hoa sen, nôi niêu xoong chảo…
  • Tẩy mối hàn inox CT501:  Giúp tẩy mối hàn inox, tẩy vết gỉ sét trên bề mặt inox, độ bám dính tốt ngăn dung dịch chảy lan xung quanh, không gây ảnh hưởng bề mặt vật liệu.

Tại sao nên mua Hóa chất tẩy nhôm và inox tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy nhôm và inox có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!