Hiển thị tất cả 11 kết quả

HÓA CHẤT TẨY XI MĂNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Xi măng là một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến và quan trọng trong ngành xây dựng. Sau quá trình thi công công trình, chúng ta dễ dàng bắt gặp các vết bẩn xi măng bám dính trên bề mặt sàn, tường, cửa, đồ dùng, vật dụng… Việc làm sạch các vết bẩn này không phải dễ dàng. Bởi vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng để đảm bảo tẩy rửa hiệu quả, nhanh chóng nhưng không gây ảnh hưởng tới bề mặt vật liệu cần làm sạch.

Tham khảo một số loại hóa chất tẩy xi măng phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy xi măng ngày càng cao của người tiêu dùng, Việt Mỹ hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như:

  • VMC – Tẩy xi măng, rỉ sét 500ml: Khả năng tẩy rửa tốt, giúp vệ sinh các lớp xi măng, vôi khoáng, bê tông và gỉ sét bám dính trên kim loại mà không cần chà mạnh, không gây ăn mòn bề mặt kim loại. Ứng dụng làm sạch công trình, các loại máy móc xây dựng, máy trộn bê tông, xe ủi, xe lu, xe xúc, ván khuôn bê tông…
  • VMC – Tẩy xi măng, rỉ sét can 5l: Giúp tẩy sạch các mảng bám, vết bẩn xi măng tại các công trình, thiết bị xây dựng và tẩy rỉ sét trên bề mặt kim loại. Có khả năng loại bỏ các vết bẩn gốc carbon dễ dàng mà không cần chà mạnh, trả lại bề mặt sáng bóng như mới cho vật liệu.

Tại sao nên mua Hóa chất tẩy xi măng tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy xi măng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!