Hiển thị tất cả 16 kết quả

HÓA CHẤT TẨY DẦU NHỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Dầu nhớt được sử dụng phổ biến làm chất bôi trơn động cơ, chi tiết máy, giúp tăng tuổi thọ cũng như tăng hiệu quả công việc. Tại những khu vực thường xuyên sử dụng dầu nhớt, không tránh khỏi sàn nhà bám dính các vết bẩn. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng, các máy móc thiết bị cũng cần được làm sạch dầu nhớt cũ. Bởi vậy, hóa chất tẩy dầu nhớt ra đời, giúp lọai bỏ các vết bẩn này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tham khảo một số loại hóa chất tẩy dầu nhớt phổ biến tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các mặt hàng sản phẩm hóa chất tẩy dầu nhớt như VMC – Tẩy dầu nhớt. Sản phẩm được đóng gói theo quy cách đa dạng, từ chai 500ml, chai 1l, can 5l đến can 10l cho khách hàng dễ dàng sử dụng. Khi dùng, hóa chất này có khả năng tẩy sạch dầu nhớt cho các loại máy móc, thiết bị như nồi hơi, giàn khoan, bồn bể chứa dầu nhớt, sàn tàu thủy, phương tiện vận tải, vỏ máy ô tô, dây chuyền hay các chi tiết máy cơ khí… Sản phẩm an toàn cho vật liệu kim loại, nhựa, cao su và hầu hết bề mặt sơn.

Tại sao nên mua Hóa chất tẩy dầu nhớt tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy dầu nhớt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!