Hiển thị tất cả 24 kết quả

HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bếp là không gian diễn ra hoạt động nấu nướng, ăn uống thường xuyên. Bởi vậy, các đồ dùng vật dụng hay không gian nhà bếp không thể tránh khỏi bám dính các vết dầu mỡ. Để lâu ngày, việc vệ sinh các vết bẩn này trở nên khó khăn hơn. Bởi vậy, người ta ưu tiên lựa chọn hóa chất tẩy dầu mỡ để đánh bay vết bẩn, trả lại bề mặt sáng bóng, sạch sẽ cho không gian nhà bếp.

Tham khảo một số loại hóa chất tẩy dầu mỡ phổ biến hiện nay

Với nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ ngày càng cao của người tiêu dùng, Việt Mỹ đang ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp tới thị trường đa dạng các mặt hàng như:

  • Siêu tẩy dầu mỡ VMC: Khả năng phân hủy dầu mỡ tốt, tạo lớp màng ngăn cản sự bám dính trở lại của dầu mỡ. Ứng dụng trong tẩy rửa dầu mỡ trên lưới lọc máy hút mùi, bếp ga, nồi niêu, xoong chảo, tủ gỗ, tường nhà ăn hay giảm tắc đường ống thoát nước, làm sạch nồi cháy…
  • Chất tẩy rửa dầu mỡ, vết bẩn trong nhà bếp – GC918 Cleaner: Giúp tẩy rửa vết bẩn nhà bếp nhanh chóng, hiệu quả, độ an toàn, lành tính cao. Dùng tẩy rửa trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau từ gỗ, xi măng, gạch, đá, kim loại, sành sứ…
  • Nước rửa chén VMC: Giúp rửa bát đĩa bằng tay hoặc máy, độ an toàn cao, nhẹ dịu da tay.
  • Tẩy dầu mỡ VMC: Khả năng tẩy rửa mạnh, giúp đánh bay các vết cáu cặn dầu mỡ bám lâu ngày, tính an toàn cao, hạn chế bám dính dầu mỡ trở lại. Ứng dụng trong tẩy dầu mỡ gia đình và công nghiệp.

Tại sao nên mua Hóa chất tẩy dầu mỡ tại Việt Mỹ?

Chất tẩy rửa Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy dầu mỡ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!