Trang chủShopCHẤT TẨY RỬA CAO CẤP VMCDIS A-511 Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt

DIS A-511 Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchcan 30 lít, phy 208 lít
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmA511
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: DIS A-511 Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt

Mô tả ngoại quan:

DIS A-511, Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt  là chất tẩy rửa và khử trùng sàn và bề mặt. Không chứa thành phần ăn mòn và muối phosphate, ăn toàn trên bề mặt đặc biệt kim loại. Diệt khuẩn ở nồng độ 0,75%. Tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của các bào tử vi nấm và các loại vi khuẩn, vi nấm và tảo. Phòng chống lây nhiễm ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm.

Thành phần DIS A-511, Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt :
Didecyl dimethyl ammonium chloride, ethoxylated alcohol, Light sodium, carbonate, nước, hương liệu, màu.Công dụng / Ứng dụng:

Dùng DIS A-511, Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt cho ngành thực phẩm và ngành y tế. Sử dụng cho bề mặt nhà ăn tập thể, chế biến thực phẩm, y tế, văn phòng, khách sạn và hộ gia đình. Tiêu diệt ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, virut, bào tử vi nấm. Ngăn ngừa lây nhiễm bệnh đường ruột và ngộ độc thực phẩm. Hiệu quả diệt khuẩn đối với virut HIV, H1N1 và viêm gan siêu vi B. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP.Bảo quản:

Lưu ý:
Tránh tiếp xúc DIS A-511, Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt  với mắt và da. Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp sau khi sử dụng.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo.

Hướng dẫn sử dụng

Pha dung DIS A-511, Vệ Sinh Khử Trùng Sàn Và Các Bề Mặt dịch nồng độ 0,5 – 1%. Lau hoặc phun lên bề mặt cần xử lý. Chờ vài phút và rửa lại bằng nước. Không trộn lẫn với các sản phẩm khác.

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese