TÌNH TRẠNG SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM “NHIÊU KHÊ” HIỆN NAY

Để đánh giá một món ăn gọi là ngon phải dựa vào rất nhiều tiêu chí mà đại đa số là nhờ vào màu sắc bắt mắt, mùi thơm, hương vị đậm đà. Món ăn ngon không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng, tạo nên hứng thú cho bữa cơm mà còn là dịp để gắn kết tình thân của mọi thành viên trong gia đình. Nắm được tâm lý này, nhiều nhà sản xuất chế biến thực phẩm luôn tìm mọi cách để tạo ra sản phẩm thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng và sử dụng phụ gia thực phẩm là biện pháp thông dụng nhất.

 phụ gia thực phẩm

Món ăn hấp dẫn hơn với phụ gia thực phẩm an toàn

Tình trạng sử dụng phụ gia thực phẩm chưa an toàn

Mục đích chính thống của việc sử dụng phụ gia thực phẩm là tốt, nhằm giữ lại hương vị của món ăn nhưng phụ gia không phải là thực phẩm. Vì vậy, khi sử dụng tùy tiện, không đúng chủng loại hoặc nằm ngoài danh sách ph gia thc phm được Bộ Y tế cho phép, quá liều lượng thì phụ gia lại gây ra rất nhiều ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe con người sau này.

Hơn nữa, vì nhắm vào lợi nhuận kinh tế, giảm chi phí mà nhiều cơ sở sản xuất, nhất là cơ sở tư nhân nhỏ lẻ đã sử dụng phụ gia công nghiệp, chất bảo quản độc hại chứa nhiều tạp chất thay cho phụ gia tự nhiên. Các chất này có thể gây ra tình trạng đột biến gen, ung thư, phá hủy cơ quan nội tạng hết sức nguy hiểm. Ngoài ra, ba chất như formol, hàn the, bột sắt còn vô cùng độc hại với phụ nữ có thai, làm biến dị nhiễm sắc thể, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Do đó, sử dụng phụ gia thực phẩm nếu không chú ý và chọn lọc an toàn sẽ không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế hệ hiện tại mà nó còn hủy hoại các nhân tố phát triển bình thường của các thế hệ tương lai.

 hương liệu thực phẩm 1

Phụ gia thực phẩm tự nhiên

Giới thiệu về phụ gia thực phẩm Việt Mỹ

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các nhu cầu về phụ gia, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản tự nhiên, phụ gia thực phẩm Việt Mỹ luôn cam kết chỉ bán những sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm kiểm nghiệm và khuyến cáo sử dụng như: chất bảo quản chống nấm mốc, đường ngọt thực phẩm, bột tỏi – bột thực phẩm, bột chua – bột chanh, bôt trợ lọc thực phẩm… Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng từ các nước như Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ… Do đó, lựa chọn  phụ gia thực phẩm Việt Mỹ không những giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh mà luôn đảm bảo uy tín, an toàn vệ sinh, sức khỏe của người tiêu dùng.

Giúp khách hàng chiếm được cảm tình cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng là sứ mệnh mà phụ gia thực phẩm Việt Mỹ sẽ mang lại cho bạn.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại http://phugiathucphamvmc.com/ hoặc hotline 0932 31 1515 để được tư vấn!

 

 

 

 

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese