Trang chủShopHÓA CHẤT XỬ LÝ CÁU CẶNSTR H-312 Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm

STR H-312 Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm

Giá:

  • VAT10%
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmSTR H-312
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: STR H-312 Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm

Mô tả ngoại quan:

STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm  là hỗn hợp các acid đặc biệt có khả năng hòa tan trong nước cao và kích thước phân tử nhỏ giúp thấm sâu vào bê tông và xi măng làm phân rã chúng từ bên trong. Đồng thời chứa các tác nhân thấm ướt và phụ gia ức chế ăn mòn tránh kim loại bị ăn mòn trong môi trường acid. STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm là sản phẩm tẩy bóc mạnh dễ dàng hòa tan các vết bê tông, vữa, xi măng ra khỏi bề mặt kim loại mà không ăn mòn bề mặt kim loại, đặc biệt là kim loại nhôm.

Thành phần: STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm
Phosphoric acid, fatty alcohol ethoxylated, hydrochloric acid, Glycolic acid, block copolymer of ethoxylated and propoxylated, nước, màu.Công dụng / Ứng dụng:

STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm  Vệ sinh các bề mặt kim loại trong các công trình xây dựng bị dính các vết xi măng, bê tông, vữa. STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm  Dùng cho các máy móc xây dựng, trộn bê tông, xe xúc và xe ủi. Dùng cho các thiết bị làm mát, hệ thống trao đổi nhiệt trong các nhà máy xi măng, các công trình đang thi công. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP.Bảo quản:

Bảo quản:
Bảo quản nơi khô thoáng.Ghi chú:

Lưu ý:
Tránh tiếp xúc STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm  với mắt và da. Không hít khí hóa chất. Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: STR H-312, Tẩy Xi Măng, Bề Mặt Nhôm
Dùng trực tiếp hoặc pha loãng với nước từ 40% – 60% tùy vào độ dày lớp bê tông, xi măng và vữa bám trên bề mặt. Dùng phương pháp ngâm hoặc phun xịt. Phương pháp xịt chỉ dùng cho những vết bám nhẹ. Nên sử dụng phương pháp ngâm với thời gian ngâm tối thiểu khoảng 20 – 40 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Sử dụng được cho tất cả các bề mặt kim loại.

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese