Tẩy rửa xi măng , bê tông trên bề mặt kim loại

Tẩy rửa xi măng , bê tông trên bề mặt kim loại
Rate this post

Với những vết bẩn xi măng bám lâu ngày trên các bề mặt kim loại , làm mất thẩm mỹ và gây cản trở việc sử dụng của bạn , Việt mỹ  xin giới thiệu cho bạn sản phẩm chuyên tẩy rửa chất xi măng bê tông trên các bề mặt kim loại

STR H312 : là hỗn hợp các acid đặc biệt có khả năng hòa tan trong nước cao và kích thước phân tử nhỏ giúp thấm sâu vào bê tông và xi măng làm phân rã chúng từ bên trong. Đồng thời chứa các tác nhân thấm ướt và phụ gia ức chế ăn mòn tránh kim loại bị ăn mòn trong môi trường acid. STR H312 là sản phẩm tẩy bóc mạnh dễ dàng hòa tan các vết bê tông, vữa, xi măng ra khỏi bề mặt kim loại mà không ăn mòn bề mặt kim loại, đặc biệt là kim loại nhôm.
Ứng dụng chính:
Vệ sinh các bề mặt kim loại trong các công trình xây dựng bị dính các vết xi măng, bê tông, vữa. Dùng cho các máy móc xây dựng, trộn bê tông, xe xúc và xe ủi. Dùng cho các thiết bị làm mát, hệ thống trao đổi nhiệt trong các nhà máy xi măng, các công trình đang thi công. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP.
Thành phần:
Phosphoric acid, fatty alcohol ethoxylated, hydrochloric acid, Glycolic acid, block copolymer of ethoxylated and propoxylated, nước, màu.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp hoặc pha loãng với nước từ 40% – 60% tùy vào độ dày lớp bê tông, xi măng và vữa bám trên bề mặt. Dùng phương pháp ngâm hoặc phun xịt. Phương pháp xịt chỉ dùng cho những vết bám nhẹ. Nên sử dụng phương pháp ngâm với thời gian ngâm tối thiểu khoảng 20 – 40 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Sử dụng được cho tất các bề mặt kim loại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn : 0932 31  15 15