Trang chủShopHóa chất xử lý nước bể BơiSTR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn

STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchcan 30 lít, phy 208 lít
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmH521
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn

Mô tả ngoại quan:

STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn là giải pháp lý tưởng cho viêc loại bỏ các vết cặn bám trong các đường ống nước. Hòa tan và không cho các chất bột kết đọng trong các đường ống, vật dụng. STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn Chứa chất chỉ thị màu để theo dõi quá trình tẩy sạch đường ống. STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn  Cũng thích hợp cho việc tẩy phèn trong các vật dụng, đường ống dùng trong công nghiệp thực phẩm, mà không cho phép dùng HCl để vệ sinh.

Thành phần:
Acid sulfamic, acid phosphoric, acid citric, phụ gia chống ăn mòn, nước, chất chỉ thị màu. Công dụng / Ứng dụng:

STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn phù hợp cho các trường hợp cần tẩy phèn các đường ống dẫn nước trong các hệ thống chế biến thực phẩm, các máy cấp nước uống và những vật dụng không được phép dùng hydrochloric acid để vệ sinh. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP.Bảo quản:

Bảo quản STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời.

ĐỂ XA TẦM VỚI TRẺ EM. XEM THÊM TÀI LIÊU AN TOÀN (MSDS) ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Hướng dẫn sử dụng

Pha loãng STR H521, Tẩy Rửa Cặn Trong Nước Tuần Hoàn với nước ở nồng độ 10% - 20% hoặc cao hơn tuỳ theo độ dày của lớp cặn bám. Đổ dung dịch đã pha vào các đường ống và cho chạy tuần hoàn, nhiệt độ tối đa là 50oC. Sau khi tẩy cặn bám, dung dịch chuyển từ màu hồng sang màu vàng, xả sạch dung dịch màu vàng rồi cho tiếp dung dịch STR H521 vào tẩy sạch đến khi dung dịch sau khi tẩy vẫn là màu hồng. Sau đó, xả lại với nước sạch. Nếu đường ống tiếp xúc với thực phẩm thì phải rửa lại với nước uống được.

Bài viết liên quan

Rate this post

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me