Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310

Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310

Sản phẩm tẩy bóc mạnh gốc acid có thể dễ dàng hòa tan các vết bê tông, vữa và gỉ sét khỏi bề mặt và kết cấu kim loại. Loai bỏ các vết bẩn gốc carbon dễ dàng mà không cần chà mạnh

Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310

Ứng dụng chính: 
Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310 Vệ sinh các bề mặt kim loại trong các công trình xây dựng bị dính các vết xi măng, bê tông, vữa và gỉ sét. iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310 Dùng cho các ván khuôn bê tông, máy móc xây dựng, trộn bê tông, xe xúc, xe ủi, xe lu v.v… DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP. 
Thành phần: 
Lauryl alcohol ethoxylated and propoxylated, acid chlorhydric 32% và phụ gia chống ăn mòn kim loại. 
Hướng dẫn sử dụng: 
Sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310 với nước từ 10% – 30% tùy vào độ dầy của lớp bê tông, xi măng, vữa và gỉ sét bám trên bề mặt. Làm ướt lớp bê tông, xi măng rồi cho dung dịchiêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310  vào lên các bề mặt, chờ vài phút cho ngâm hóa chất, chà sạch và rửa lại với nhiều nước. Đối với các bề mặt kim loại dễ bị oxy hóa thì có thể dùng COR R810 hoặc COREX sau khi rửa bằng nước. 
Lưu ý: 
Tránh sử dụng iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310 cho các bề mặt inox và thép tráng kẽm. Tránh tiếp xúc iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310 với mắt và da. Không hít khí iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310. Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp sau khi sử dụng iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310.
Bảo quản: 
Bảo quản iêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310 nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời. Tránh bắt lửa Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét STR H-310

ĐỂ XA TẦM VỚI TRẺ EM. XEM THÊM TÀI LIÊU AN TOÀN (MSDS) ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese