Trang chủShopSTR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét

STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchcan 30 lít, phy 208 lít
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmSTR H-310
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét

Mô tả ngoại quan:

STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét Sản phẩm tẩy bóc mạnh gốc acid có thể dễ dàng hòa tan các vết bê tông, vữa và gỉ sét khỏi bề mặt và kết cấu kim loại. Loai bỏ các vết bẩn gốc carbon dễ dàng mà không cần chà mạnh

Thành phần:
Lauryl alcohol ethoxylated and propoxylated, acid chlorhydric 32% và phụ gia chống ăn mòn kim loại.Công dụng / Ứng dụng:

STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét  Vệ sinh các bề mặt kim loại trong các công trình xây dựng bị dính các vết xi măng, bê tông, vữa và gỉ sét. STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét  Dùng cho các ván khuôn bê tông, máy móc xây dựng, trộn bê tông, xe xúc, xe ủi, xe lu v.v… DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP.

Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên sử dụng găng tay cao su và đeo khẩu trang trong quá trình sử dụng và xử lý sản phẩm!

Gang tay cao su nhật bản

Khi mua dòng sản phẩm VMC quý khách được Khuyến mại Găng tay cao su cao cấp Nhật Bản giá 65.000đ còn 40.000đ/đôi, sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ da tay và được tái sử dụng nhiều lần.Bảo quản:

Bảo quản STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét  nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời. Tránh bắt lửa STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét

ĐỂ XA TẦM VỚI TRẺ EM. XEM THÊM TÀI LIÊU AN TOÀN (MSDS) ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét  với nước từ 10% – 30% tùy vào độ dầy của lớp bê tông, xi măng, vữa và gỉ sét bám trên bề mặt. Làm ướt lớp bê tông, xi măng rồi cho dung dịchSTR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét   vào lên các bề mặt, chờ vài phút cho ngâm hóa chất, chà sạch và rửa lại với nhiều nước. Đối với các bề mặt kim loại dễ bị oxy hóa thì có thể dùng COR R810 hoặc COREX sau khi rửa bằng nước.
Lưu ý:
Tránh sử dụng STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét  cho các bề mặt inox và thép tráng kẽm. Tránh tiếp xúc STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét  với mắt và da. Không hít khí STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét . Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp sau khi sử dụng STR H-310, Siêu Tẩy Vữa, Bê Tông, Gỉ Sét .

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus
Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese