Phụ gia Việt Mỹ là công ty chuyên phân phối phụ gia thực phẩm chất lượng cao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ

Phụ gia Việt Mỹ là công ty chuyên phân phối phụ gia thực phẩm chất lượng cao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ
Rate this post

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Mỹ (VMC) là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các loại hương liệu thực phẩm, chất phụ gia thực phẩm, chất điều vị, chất bảo quản tự nhiên, màu thực phẩm, phụ gia thực phẩm cao cấp… trên thị trường Toàn Quốc.
Phụ gia Việt Mỹ hiện đang cung cấp các phụ gia chính như sau:
Màu thực phẩm
Bột thực phẩm các loại
Hương liệu thực phẩm
Chất bảo quản thực phẩm
Chất điều vị thực phẩm
Phụ gia cho rau củ quả
Phụ gia cho đậu hũ
Phụ gia cho nem giò chả
Phụ gia thực phẩm cho bún
Phụ gia cho thủy hải sản
Phụ gia cho bánh kẹo kem
Phụ gia cho nước giải khát
Phụ gia cho nước mắm tương ớt
Phụ gia cho thực phẩm chế biến
Phụ gia thực phẩm khác
Khử trùng diệt khuẩn thực phẩm
Máy thiết bị sản xuất thực phẩm
Phụ gia ngành xây dựng

Với sứ mệnh, Việt Mỹ đặt mục tiêu: “Một đầu mối, một đối tác tin cậy cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về phụ gia” giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh hiệu quả thay vì tìm kiếm mỗi loại hóa chất từ mỗi nhà cung cấp khác nhau.
Hãy sử dụng những phụ gia thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và làm đúng, làm đủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất giúp tăng năng xuất mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Quý khách hàng và đối tác quan tâm đến sản phẩm hoặc cần tư vấn ứng dụng sản phẩm vui lòng gọi điện hoặc gửi thông tin email Liên hệ để được Việt Mỹ tư vấn miễn phí và gửi hàng mẫu, chân thành cảm ơn!
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại phụ gia, hương liệu, màu thực phẩm giá tốt nhất, chất lượng nhất và chỉ phần phối các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Hày cùng tham gia cộng đồng Hóa chất, phụ gia và những điều cần biết để bảo vệ sức khỏe của chính bạn link truy cập https://www.facebook.com/phanphoihoachatvmc