MUA BÁN SẮT SUNFAT _ FESO4 GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tên sản phẩm: Sắt SunPhat – FeSO4 – Sắt Sulfate.

Công thức: FeSO4.7H2O

Hàm lượng: 98% min

Xuất xứ: Trung Quốc

Ngoại quan:  Sulphat Sắt kết thành tinh thể hình thoi màu xanh nhạt . Tan hòan tòan trong nước không tan trong rượu.

Quy cách: 25kg/bao

Tên gọi khác: Sắt Sunphat , Sắt sunfat, Sắt sunfate, FeSO4.

Ứng dụng:

– Công nghiệp

Sulfat sắt chủ yếu được sử dụng như là một tiền thân của hợp chất sắt khác. FeSO4 là một chất khử , chủ yếu để giảm chromate trong xi măng .

– Dinh dưỡng bổ sung

Cùng với các hợp chất sắt khác, sulfat sắt được sử dụng để củng cố các loại thực phẩm và điều trị thiếu máu thiếu sắt . Táo bón là một tác dụng phụ thường xuyên và không thoải mái kết hợp với chính quyền các chất bổ sung sắt đường uống. Làm mềm phân thường được quy định để ngăn ngừa táo bón.

– Colorant

Sulfat sắt đã được sử dụng trong sản xuất các loại mực , đáng chú ý nhất là mực mật sắt , được sử dụng từ thời trung cổ cho đến cuối thế kỷ thứ mười tám. FeSO4 cũng cho thấy sử dụng trong nhuộm len là một thuốc ăn màu . Harewood , một vật liệu được sử dụng trong lèo và parquetry kể từ thế kỷ 17, cũng được thực hiện bằng cách sử dụng sulfat sắt.

Sulfat sắt cũng có thể được sử dụng để vết bê tông và một số đá vôi và đá cát một màu rỉ sét màu vàng.

Woodworkers sử dụng các giải pháp sulfat sắt màu sắc phong gỗ một màu bạc.

– Các ứng dụng khác

Trong vườn FeSO4 được sử dụng để điều trị sắt úa lá . Mặc dù không nhanh chóng hành động như chelate sắt, hậu quả của FeSO4kéo dài hơn. FeSO4 có thể được trộn với compost và đào vào đất để tạo ra một cửa hàng có thể kéo dài trong nhiều năm. FeSO4cũng được sử dụng như là một bãi cỏ lạnh, và rêu kẻ giết người.

Trong nửa sau của thế kỷ 19, sulfat sắt cũng được sử dụng như là một nhà phát triển nhiếp ảnh cho quá trình thuốc dán hình ảnh.

Sulfat sắt đôi khi được thêm vào nước làm mát chảy qua các ống đồng của một bình ngưng tuabin. FeSO4 tạo thành một lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn bên trong ống.

FeSO4 được sử dụng như là một chất hóa học tinh chế vàng để kết tủa vàng kim loại từ các giải pháp clorua vàng (vàng đã được hòa tan vào dung dịch với nước cường toan).

FeSO4 đã được áp dụng cho lọc nước bằng keo tụ và loại bỏ phosphate , thành phố trực thuộc Trung ương và công nghiệp nhà máy xử lý nước thải để ngăn chặn hiện tượng phú dưỡng của các cơ quan mặt nước.

FeSO4 được sử dụng như là một phương pháp truyền thống xử lý bảng gỗ về nhà ở, hoặc một mình, hòa tan trong nước, hoặc như là một thành phần của sơn nước.

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Hóa chất Việt Mỹ
Địa chỉ: Số 61B, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các chi nhánh khác trên toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

KV Miền Bắc 0947 464 464/ 093 456 1016
KV Miền Trung 0945 002 579 /0583.551.399
KV Miền Nam 0917 811 667 /0837.589.189

 

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese