Mua bán Hóa chất tẩy ố mốc kính Glasco cho ô tô vách buồng tắm

Hóa chất tẩy ố mốc kính Glasco là chế phẩm siêu tẩy rửa, được dùng để tẩy sạch vết ố mốc kính, váng cầu vồng, kính cáu cặn canxi trên kính, các đốm nước cứng và các loại vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt. Chất tẩy ố mốc siêu mạnh Glasco được dung để tẩy ố mốc cho gương kính ôtô, kính buồng tắm, vách tắm kính, kính lan can, kính tòa nhà, bồn tắm, bồn cầu, lavabo… 

Hướng dẫn sử dụng:

Quy trình tẩy ố mốc kính được thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Làm nước ướt bề mặt kính cần tẩy, sau đó lấy giẻ lau sạch.

 Bước 2: Thấm Hóa chất tẩy ố mốc Glasco vào miếng mút/giẻ mềm hoặc cho hóa chất vào bình xịt, phun đều lên bề mặt. Sau đó dùng miếng dẻ mềm lau đều lên bề mặt khoảng 5-15 giây là loại bỏ hoàn toàn ố bẩn, cặn bám.

 Bước 3: Rửa lại bằng nước, kiểm tra nếu chưa sạch bóng thì tẩy lại lần nữa.

Chú ý:

Chế phẩm tẩy ố mốc Glasco là hóa chất siêu tẩy rửa, chính vì vây khi thực hiện tẩy ố mốc trên kính không được phép làm quá lâu, thời gian cho quá trình tẩy từ lúc phun hay lau hóa chất đến khi kết thúc không quá 30 giây, sau đó dùng khăn ướt lau qua trước khi rửa sạch lại bằng nước.

Glasco là chế phẩm tẩy rửa mạnh, Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên sử dụng găng tay cao su và đeo khẩu trang trong quá trình sử dụng và xử lý sản phẩm!

Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em

Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong chai 350ml, 1000ml hoặc can 5lít

– See more at: http://hoachatthanglong.vn/p/chat-tay-o-kinh-196/chat-tay-o-kinh-glasco#.dpuf

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese