MUA BÁN ACID NITRIC 68% – KV HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Axít nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học (HNO3), là một dung dịch nitrat hiđrô (axít nitric khan). Trong tự nhiên, axít nitric hinh thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axít.

Nó là một chất axít độc và ăn mòn có thể dễ gây cháy. Axit nitric tinh khiết không màu sắc còn nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng do sự tích tụ của các ôxít nitơ. Nếu một dung dịch có hơn 68% axít nitric, nó được gọi là axít nitric bốc khói. Axít nitric bốc khói có đặc trưng axít nitric bốc khói trắng và axít nitric bốc khói đỏ, tùy thuộc vào số lượng điôxít nitơ hiện diện.

+ Ứng dụng Nitric acid Axít Nitric :  Sử dụng nhiều trong nghành nghề Xi mạ, Tẩy rửa…

– sản xuất những muối nitrat

– Làm chất Oxy hoá trong vô số nhiều phản ứng hoá học.

+ Quy cách HNO3 68% Acid nitric : 35 kg/can

+ Xuất xứ: Korean

– Axit Nitric tinh khiết là chất lỏng không màu, mùi hắc, khối lượng riêng 1,526 ở 15 oC. Khi ướp thật lạnh sẽ hoá rắn  thành những tinh thể không màu. Nhiệt độ chảy (- 41,3 oC), Nhiệt độ sôi 86 oC.

– HNO3 công nghiệp bốc khói gray clolor đỏ, ăn da rất dữ, bốc khói mạnh ngoài không khí and hút hơi ẩm . Khi cho không khí hay Cacbon dioxit lội qua lâu sẽ trở thành Axit Nitric thường, khi có những nitơ ôxít sẽ khởi tạo ra một màng ôxít bên trên bề mặt của nó , chính vì vậy kim loại công dụng với Fe sẽ khởi tạo ra dung dịch xanh lục hoặc xanh lam,liên tiếp pha loãng màu sẽ nhạt dần. Khi đun nóng giải phóng NO2 .

Qúy khách mua hàng vui lòng liên hệ: Công ty CP VMCGROUP Việt Nam
Địa chỉ: Số 61b Ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội
Hotline: 0947 464 464_ Mr Bá

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese