LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT TẨY XI MĂNG

Có nhiều cách để tẩy vét xi măng bám lâu ngày trên bề mặt vật liệu. Trong đó không thể không nhắc đến hóa chất tẩy xi măng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT TẨY XI MĂNG

Xi măng bám dính lâu ngày rất khó để làm sạch. Rất nhiều người sử dụng những phương pháp như gõ, đập, cạo rửa… khiến bề mặt vật liệu bị xước, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Thay vào đó, nên sử dụng hóa chất tẩy xi măng để đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn.

1. Hóa chất tẩy xi măng là gì?

Hóa chất tẩy xi măng là phương pháp sử dụng tính chất hóa học của hóa chất làm mềm xi măng. Sản phẩm này giúp quá trình loại bỏ xi măng bằng cơ học như lau chùi, cọ rửa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Có thể khẳng định, phương pháp sử dụng hóa chất tẩy xi măng là cách đơn giản, nhanh gọn giúp làm sạch và tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình tẩy xi măng, đem lại bề mặt sáng bóng cho khu vực thi công.

2. Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng

Khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bảo vệ như khẩu trang, găng tay, kính mắt để hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Nguyên nhân bởi trong chất tẩy xi măng có chứa nhiều axit có tính tẩy mạnh.

Nếu tẩy vết xi măng trên sàn nhà, bạn nên mở cửa, tạo sự thông thoáng. Tránh để trẻ em vui chơi, đùa nghịch gần khu vực đang tiến hành tẩy xi măng. Có thể mở thêm quạt sau khi tẩy xong để đẩy hóa chất ra ngoài.

Bên cạnh đó, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hóa chất và làm theo chỉ dẫn in trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu hóa chất tẩy xi măng bạn sử dụng yêu cầu trộn thêm nước thì cần lưu ý chỉ thêm axit vào nước không thực hiện ngược lại là thêm nước vào axit vì có thể gây phản ứng mạnh, khiến axit bắn ra, làm tổn thương mọi người xung quanh.

Nếu sử dụng hóa chất tẩy xi măng trên diện tích không gian rộng, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hóa chất khác có tính trung hòa axit. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ hoàn toàn lượng axit còn dư lại sau khi làm sạch sàn nhà.

Chỉ nên sử dụng hóa chất tẩy xi măng cho mục đích tẩy xi măng. Không nên sử dụng để tẩy các vết bẩn, vết ố, vết xi măng bám trên sàn gỗ hoặc đồ nội thất. Nguyên nhân bởi lượng axit mạnh trong sản phẩm có thể làm bay màu tự nhiên của chất liệu gỗ, khiến đồ nội thất bị hư hỏng, khó sửa chữa.

3. Mua hóa chất tẩy xi măng ở đâu?

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng mà Hóa chất Việt Mỹ muốn gửi đến các bạn. mong rằng thông qua những lưu ý này, bạn đã có thể nắm được những yếu tố cần thiết để việc tiến hành vệ sinh làm sạch nền gạch trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hóa chất tẩy xi măng chính hãng, đảm bảo chất lượng để làm sạch không gian gia đình, hãy đến với Hóa chất Việt Mỹ. Đây là một trong số ít cơ sở cung cấp sản phẩm chuyên dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đánh giá cao trong thời gian qua.

Với giá thành phải chăng và hiệu quả sử dụng tốt, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Hóa chất Việt Mỹ. Ngoài ra, khi liên hệ sử dụng dịch vụ đặt hàng tại địa chỉ này, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/
http://phanphoihoachat.vn/
http://phugiathucphamvmc.com/
http://chattayruavmc.com/
http://sikavietmy.com/
http://chongthamvietmy.com/
http://huonglieuvietmy.com/
http://conthachvietmy.com/
https://conthachcaocap.com/
http://hoachatthanhhoa.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatmientrung.vn/
http://phugiavietmy.com/
https://hoachatvietmy.vn/
https://hoachatbacninh.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatdanang.vn/
http://hoachatquangninh.com/
http://phanphoihoachat.net/

  http://hoachatthuysanvietmy.com/

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese