Kính ôtô bị ố mốc phải dùng loại lau kính nào mới sạch?

Kính oto của mình lâu ngày bị ố mốc, xuất hiện các vảy nến canxi? dùng loại nước lau kính thông thương mua ngoài siêu thị lau không hết? Bác nào biết loại nước lau kính hoặc chất tẩy nào có thể làm sạch vết ố mốc cứng đầu mà không ảnh hưởng đến bề mặt kính hoặc lau ố mốc xong kính gần như mới? (Post by Nguyễn Hoàng Nam)

______________________________________________

Trả lời

Thưa cụ, trước oto của mình cũng thế đi được vài năm xuất hiện vết ố mốc và lau không hết. Mình mang ra gara thấy họ có loại siêu tẩy kính của VMC thấy thợ lau 2 lượt là đã sạch. Giá trên 500k gì đó, lúc nào cụ ra gara hỏi thử xem nhé. (Post by Nam Thắng)

______________________________________________

Trả lời

Giờ trên thị trường có khá nhiều loại xử lý được vết ố cụ nhé, nhưng theo mình để bảo vệ kính tẩy sạch mà vẫn ngon thì cụ nên tìm mua những dòng tẩy ố mốc kính chuyên dụng mà các gara họ hay sử dụng. Siêu tẩy kính vmc giống cụ Thắng nói hoặc đại loại như thế mình mùa về dùng thấy rất tốt. Loại này tẩy rất sạch, dùng thừa có thể để tẩy vách phòng tắm hoặc kính nhà bị ố mốc (Post by Bảo NQ)

______________________________________________

Trả lời

Các cụ có thể tìm mua rất dễ dàng trên google nhé, nếu là vết ố mốc mới thì có vài sp giá chỉ từ 90-200k. còn nếu đều lâu hoặc vết ố mốc lâu ngày thì nên dùng những sản phẩm chuyên dụng nó tẩy tốt hơn và có thành phần chất bảo vệ bề mặt kính như chống ăn mòn, hư hại kính nên sẽ đắt hơn, gara của mình ở Phan Trọng Tuệ hay dùng loại siêu tẩy kính của cty việt mỹ, có thể vào đây để tìm nhé http://chattayruavmc.com (Post by Pham Quang Tao )

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese