CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC , AO , HỒ .. CHI NHÁNH NHA TRANG

Một vấn nạn không hề coi thường đó là tảo rong rêu, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời thì sẽ rất mất công sức, tiền của để xử lý. Hồ bơi đang xanh trong lại xuất hiện mầu xanh rong tảo, thật khó chụi. Rong rêu tảo thường phát triển mạnh mẽ trong mùa mưa , mùa ẩm thấp thuận lợi cho rong rêu phát triển mạnh .

  • Có 3 loại chính :

+ Tảo xanh: là một loại tảo nhẹ, nỗi trên mặt nước hay các loại màu xanh mọc trên các bậc xuống hồ và trên mép thành hồ.

+ Tảo đen: thường thấy ở dưới đáy sâu của hồ bơi ngay phía râm đầu tiên. Trong bể bơi nước có thể trong vắt nhìn thấy đáy hồ nhưng lốm đốm vài chấm đen vẫn thường hay xuất hiện. Chúng có thể được quét ra lúc cọ rửa, nhưng chỉ đánh cọ không thì không giết được tảo.

Sau một thời gian không có biện pháp xử lý thì rễ của Tảo đen sẽ bám chặt vào thành bê tông, làm cho việc diệt tảo khó khăn hơn và hầu như không diệt được hoàn toàn tảo

Tảo đen có sức đề kháng cao nên cần chất diệt mạnh.

+ Tảo vàng sẫm

Thường xuất hiện theo mảng trên thành hồ bơi, nếu không kịp thời xử lý, tảo sẽ lan rộng thành mảng lớn, màu vàng trên tường và sàn hồ bơi. Cuối cùng sẽ gây ô nhiễm rất nghiêm trọng e rằng không thể xử lý được.

Tình trạng xuất hiện tảo này là do thiếu liều lượng hóa chất xử lý khi vệ sinh hồ bơi, các tế bào tảo bị thương nhưng không bị diệt, nó thay đổi màu sắc và phát triển sức đề kháng cao hơn nên rất khó để xử lý.

Tảo là thực vật, chu trình của tảo ban ngày thì quang hợp thải oxy, ban đêm thì hô hấp cần có oxy nên về ban đêm ao nuôi thường bị thiếu khí. Do vậy, khi các bạn dùng vôi vào buổi tối thường từ 19 giờ đền 20 giờ thì hiệu quả mong muốn của bạn sẽ được trả lời vào ngày hôm sau.

VMC GROUP  : CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC , AO , HỒ ..

CHI NHÁNH NHA TRANG

Công Ty TNHH SX – TM Việt Mỹ

Văn phòng : d2 đường hàng cá – xương huân – nha trang

Tư vấn : 02583.820.339 – 0913.336.553

Tham khảo :

http://phanphoihoachat.com/Danh-Muc-San-Pham/Hoa-chat-xu-ly-nuoc-2640315.html

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese