Chia sẻ Công thức sản xuất nước rửa chén bát

Ngày nay trên thị trường xuât hiện nhiền đơn vị, cơ sở sản xuất nước rửa chén nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cá thể hoặc cung ứng cho ngách thị trường.

Là đơn vị cung cấp và phân hối các mặt hàng chuyên dụng trong sản xuất nước tẩy rửa nói chung và nướcc rửa chén bát nói riêng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ đối với quý vị các thành phần chính để sản xuất nước rửa chén bát thông thường bao gồm:

 Nguyên liệu
 Nước
 LAS
 Xút NAOH
 Soda Na2CO3
 SLS Laurin
 Hương chanh
 Màu vàng chanh
 HEC
 Muối thái NaCL…..

Ngoài ra, nếu quý vị đã nghiên cứu hoặc đã từng sản xuất thì chắc hẳn sẽ có những công thức pha chế khác nhau tùy mục đích và mục tiêu. Song với các thành phần nguyên liệu sản xuất nước rửa chén bát như trên, chắc hẳn quý vị đã có được thành phẩm tương đối tốt với giá thành rẻ nhất để sử dụng và bán ra thị trường.

Ngoài việc tư vấn các thành phần chính trong quá trình sản xuất nước rửa chén bát, chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn cách thức sản xuất và nguyên liệu sản xuất  ra các dòng nước tẩy rửa khác như lau sàn, lau kính, tẩy toilet, nươc giặt vải, nước xả vải, nước javel, bọt tuyết, nước rửa tay…

Đến với văn phòng gần nhất của VMCGROUP để được tư vấn và mua sản phẩm lẻ về thí nghiệm và mua số lượng lớn để sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa giá thành sản xuất nước rửa chén bát…

Rất cảm ơn qúy vị đã quan tâm! Cần tư vấn thêm các bạn có thể call 0947 464 464

VMCGROUP

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese