Chat tay Son H810STR H810 chat tay son

STR H810 – Chất Tẩy Sơn

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách1 lit/ phy 50 lít/200lit
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmSTR 810
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: STR H810 – Chất Tẩy Sơn

Mô tả ngoại quan:

Bóc tẩy sơn, vani, sơn mài và các chất bám dính trên bề mặt vật liệu dễ dàng và nhanh chóng. Dùng con lăn quét tiết kiệm về nhân công và thời gian. Tiếp xúc với bề mặt lâu vì vậy dễ dàng thấm sâu vào bên trong lớp sơn để tẩy bóc. An toàn cho sử dụng và dễ dàng được rửa sạch với nước. An toàn cho kim loại, gỗ và kính.

Thành phần STR H-810 - Chất Tẩy Sơn :
Acid formic, methanol, methylene chlorure, ethoxylated fatty alcohol, paraffine, hydroxy propyl cellulose.Công dụng / Ứng dụng:

 STR H-810 - Chất Tẩy Sơn Tẩy sơn, vani, sơn mài và các chất bám dính trên các bề mặt, đặc biệt kim loại. Thích hợp sử dụng trong sửa chữa và bảo dưỡng công nghiệp và dân dụng. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG.Bảo quản:

Bảo quản  STR H-810 - Chất Tẩy Sơn nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời. Tránh bắt lửa.

ĐỂ XA TẦM VỚI TRẺ EM. XEM THÊM TÀI LIÊU AN TOÀN (MSDS) ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Hướng dẫn sử dụng

STR H-810 - Chất Tẩy Sơn được dùng nguyên chất, trên bề mặt khô. Làm sạch bụi bề mặt cần tẩy sơn. Quét  STR H-810 - Chất Tẩy Sơn lên bề mặt. Đợi khoảng 5 phút cho hóa chất phát huy tác dụng. Lau sạch STR H-810 - Chất Tẩy Sơn bằng miếng xốp ẩm hoặc phun nước áp lực. Bề mặt sẽ được tẩy sạch sơn.
Lưu ý:
Tránh tiếp xúc  STR H-810 - Chất Tẩy Sơn với mắt và da. Không hít khí hóa chất  STR H-810 - Chất Tẩy Sơn . Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất  STR H-810 - Chất Tẩy Sơn. Đậy nắp  STR H-810 - Chất Tẩy Sơn sau khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese