Trang chủShopCHẤT TẨY RỬA CAO CẤP VMCQ-Oven – Chất tẩy mỡ và dầu ăn

Q-Oven – Chất tẩy mỡ và dầu ăn

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cáchcan 30 lít, phy 208 lít
  • Xuất xứViệt Nam
  • Mã sản phẩmQO
Đặt Hàng Ngay

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Q-Oven – Chất tẩy mỡ và dầu ăn

Mô tả ngoại quan:

Q-Oven - Chất tẩy mỡ và dầu ăn và vệ sinh bếp và các dụng cụ bếp. Chất tẩy mỡ và dầu ăn tẩy sạch cặn bẩn thức ăn do nấu nướng như dầu ăn, mỡ, vết bẩn gốc carbon bị cháy lâu ngày và nhọ nồi.

Thành phần:
Sodium gluconate, sodium meta silicate penta hydrate, Sodium hydroxide, fatty alcohol ethoxylate, nước, hương liệuCông dụng / Ứng dụng:

Q-Oven - Chất tẩy mỡ và dầu ăn tẩy các lớp bẩn chất béo, dầu mỡ có nguồn gốc từ động thực vật, cặn carbon cháy và muội than bám trên bề mặt bếp và các thiết bị dụng cụ nấu ăn. Sử dụng Chất tẩy mỡ và dầu ăn hiệu quả trên các bề mặt kim loại, men, sứ, sành, nhựa, thủy tinh và mica. DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP VÀ GIA DỤNG.Bảo quản:

Lưu ý:
Cẩn thận khi sử dụng Chất tẩy mỡ và dầu ăn trên bề mặt nhôm. Tránh tiếp xúc Chất tẩy mỡ và dầu ăn với mắt và da. Không đâm thủng ahoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp bình sau khi sử dụng. Để Chất tẩy mỡ và dầu ăn xa tầm với trẻ em.
Bảo quản: Chất tẩy mỡ và dầu ăn Bảo quản nơi khô ráo.

Hướng dẫn sử dụng

Phun xịt dung dịch Q-OvenChất tẩy mỡ và dầu ăn lên bề mặt tẩy rửa, hoặc nhúng dụng cụ cần tẩy rửa vào dung dịch và làm nóng đến 70 - 80°C từ 5 -10 phút rồi chà sạch cho đến khi có bề mặt sạch bóng. Có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng dung dịch Chất tẩy mỡ và dầu ăn theo tỷ lệ 1:20 – 1:10. Thời gian tác dụng của hóa chất Chất tẩy mỡ và dầu ăn tùy thuộc độ bẩn trên bề mặt. Sau đó rửa lại với nước hoặc chùi lại với khăn ngâm nước. Nhiệt độ với hiệu quả cao cho tẩy rửa là 70 - 80°C.

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese