Giới trẻ đồng loạt check-in tại sự kiện đường đua màu sắc

bột màu ném
Ngày 22/6, với chủ đề “Press pause”, đường đùa sắc “Color me run 2019” trở thành kỳ niệm khó quên của hơn 12.000 bạn trẻ tham gia.

“Color Me Run 2019” mang đến không gian lễ hội sắc màu lớn với các tiết mục âm nhạc ngoài trời và hoạt động trải nghiệm lớn nhỏ khác nhau. Với 3 phần chính gồm lễ hội âm nhạc ngoài trời, đường chạy sắc màu và sân khấu âm nhạc, sự kiện thu hút không chỉ giới trẻ trong nước và quốc tế mà còn là sân chơi sáng tạo kết hợp thể thao dành cho các gia đình.

Bột màu ném color me run có nguồn gốc nguyên liệu 100% thực phẩm cao cấp như màu thực phẩm, bột thực phẩm…được phối trộn với nhau. Do đó, bột ném color me run khi dính trên các bộ phận cơ thểm như miệng, mũi, tay chân, quần áo…chỉ cần rửa sạch với nước và rất an toàn cho sức khỏe của người dùng. Các bạn lưu ý chỉ cần nhắm mắt hoặc đeo kính kín mắt khi bị ném để tránh bị bột rời vào làm xót mắt. Trường hợp bột vào mắt bạn nên rửa mắt với nước sạch và sử dụng nước muối để vệ sinh sạch là yên tâm.

VỚI MÔI TRƯỜNG

Khu đất trống nền cỏ: có thể sử dụng tối đa 3kg cho 25m2. Bột màu ném Color me run được làm từ nguyên liệu hữu cơ nên sẽ tự phân hủy theo thời gian và không ản hưởng đến môi trường.

Khu nền xi măng: bạn nên sử dụng tối đa 4-5kg/50m2, do xi măng không hút nên sau khi tổ chức trò chơi xong các bạn nên xịt hoặc vảy qua ít nước cho bột vón cục hoặc se lại, sau đó dùng chổi quét sạch một cách dễ dàng.

VỚI QUẦN ÁO

Quần áo màu: sau khi chơi bột màu ném, các bạn giũ sạch bột trên vải bằng tác độc cơ học. Sau đó bạn xả đồ qua nước vài lần hoặc giặt bằng máy giặt không dùng xà phòng và không giặt lẫn với các loại quần áo khác.

Đối với quần áo trắng: Sau khi giũ sạch màu, các bản xả riêng đồ với nước nhiều lần cho sạch rồi ngâm với xà phòng giặt bình thường.

Lưu ý: Với những màu đậm như đỏ, tím, xanh lá, xanh duong bột sẽ bám trên đồ trắng khó giặt sạch hơn những màu khác.

Với những quần áo trắng khi chơi, màu trắng sẽ bị giảm đi rõ rệt và có thể không sử dụng được, nên người chơi thường mua riêng áo phông trắng để chơi một lần.

Các loại màu của bột màu ném khác quý khách vui lòng đặt hàng trực tiếp qua chi nhánh gần nhất của VMCGROUP!

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese